Chính sách

CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

I) CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

Ban quản trị website cuacongnhomduc.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo sản phẩm trên website không chuẩn xác, sai sự thật.

    Khi phát sinh tranh chấp, website cuacongnhomduc.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của website

    Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị website cuacongnhomduc.com qua email: congnamviet@gmail.com , Ban quản trị website cuacongnhomduc.com sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp của khách hàng.

    Để gửi khiếu nại, khách hàng thực hiện theo các bước:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về sản phẩm dịch vụ tới:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Nam Việt

Địa chỉ: E1/39/C1 Đường Thới Hòa, ấp 5, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0979793778

Email: congnamviet@gmail.com

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của website cuacongnhomduc.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên website roncaosu.vn  sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

    Quy trình xử lý:

    - Chủ website bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với khách mua hàng và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, khách hàng phải thống nhất với chủ website về kết quả thống nhất.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của website cuacongnhomduc.com thì Ban quản trị sẽ đề nghị người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

    Các sản phẩm/dịch vụ được cung cấp bởi website cuacongnhomduc.com, sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xẩy ra tranh chấp hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không thành công hoặc bên/các bên thấy rằng bị thiệt hại thì bên/các bên có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án có thẩm quyền giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bản án/Quyết định của Toà án có hiệu lực pháp luật là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

    website cuacongnhomduc.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật